Các mẫu thiết phòng đa năng cho Gia đình bạn

Một căn phòng nữa cũng rất quan trong, căn phòng thứ 3 được gia chủ quan tâm trong thiết kế để tạo phòng đa năng với các tác dụng chính như phòng làm việc, phòng thờ và có thể làm phòng ngủ cho khách khi tới chơi.

Mẫu thi công phòng đa năng thuận tiện

Với phòng đa năng này sẽ được kiến tạo với diện tích nhỏ tuổinhưng mà với cách sắp xếp có lí ta vẫn có được không gian điển hìnhthích hợp với không gian phòng đa năng căn hộ bình thường cư, được xếp đặt một bàn làm việc, một giường ngủ đa năng và một bàn thờ tổ tiên.

Với việc lựa chọn chất liệu gỗ cũng được nhiệt tình, thường sẽ cần dùng chất liệu gỗ công nghiệp cho bàn làm việc, ngay kế bên là các tủ đựng sách và những vật dụng quan trọng. Phía sau là chiếc giường ngủ đa năng giúp căn nhà có thêm một phòng ngủ mỗi khi có khách tới thăm nhà. Màu sắc trong căn phòng cũng được ân cần bằng các màu nhẹ nhàng, không lòe loẹt tạo sự ấm cũng cho căn phòng. điển hình các vật trang hoàng cũng sẽ tạo điểm nhấn với các bức tranh hoa nhẹ nhàng lấy hương thơm cho căn phòng tiếp đón khách này.

Tủ thờ trong phòng đa năng

Căn phòng được gia chủ bố trí thêm tủ thờ tổ tiên. Vẫn là chất liệu gỗ được lựa chọn toát lên vẻ sang trọng và tôn nghiêm.

Mẫu thiết kế tủ giày đẹp

Trong ngôi nhà vững chắc không thể thiếu những chiếc tủ giày, đây chính là nơi nhưng đựng hoàn toàn các đôi giày, dép của cả Gia đình bạn. Nên kiến tạo cũng cần được quan tâm tới kích thước, tùy vào mỗi mong muốn của gia chủ  sẽ đưa ra được kích thước cho chiếc tủ giày này.

lừng danh với mẫu kiến thiết mới tủ để giày có sự liên kết khôn khéo với tủ rượu giúp gia chủ tiết kiệm diện tích và gây tuyệt hảo mạnh với khách đến thăm nhà. Những hộc tủ lớn sẽ là nơi gia chủ chứa những vật dụng trong mái ấm.

Hiện nay công ty Daiko đang là đơn vị duy nhất tư vấn và thiết kế trang trí nội thất cho dự án Vinhomes West Point. Mọi người có thể truy cập vào website để xem thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm mà Daiko đang cung cấp. Hy vọng Daiko sẽ mang đến sức sống mới cho căn phòng của bạn.