Đổi mới không gian phòng ngủ nhà bạn qua mẫu tủ quần áo

Với mẫu không gian phòng ngủ thông thường đã quá không xa lạ với mọi người, từng chi tiết đều đã được làm đi làm lại quá nhiều lần. Nên bạn không muốn căn phòng ngủ của bạn cũng nhàm chán như vậy thì cùng thử tạo điểm nhấn với tủ quần áo đẹp độc lạ.

Các mẫu thiết kế phòng ngủ mới nhất

Phòng ngủ với những chiếc tủ quần áo đẹp về hình dáng và phong cách sẽ đem tới cho tổ ấm bạn một không gian nghỉ ngơi thư giãn và toàn diện thuận lợi.

Điểm nhấn với chiếc tủ quần áo mênh mông.

thi công phòng ngủ tiến bộ với tủ áo rộng rãi, điểm nhấn với mặt tủ được lắp kính trong suốt cùng bộ khung bằng kim loại màu đen góp phần tạo nên vẻ đẹp cho phòng ngủ.

Với mẫu tủ quần áo rộng sẽ chứa được nhiều đồ cho bạn tha đại dương đựng những bộ cánh mà mình yêu thích. Tủ quần áo trong phòng ngủ được thi công âm tường giúp tiết kiệm diện tích và chứa được nhiều đồ hơn. Với xây dừng sang trọng và tiến bộ, tủ quần áo mập rộng, cùng với nhiều khoang để bên dưới giúp bạn chứa được thật nhiều đồ phải không nào?

Phòng ngủ với tủ quần áo từ kính mờ

Không gian trong phòng ngủ này được kiến thiết ấn tượng với đầu giường và trần ốp gỗ rất đẹp. Ngoài ra là không gian tủ quần áo đẹp được xây cất kính mờ tạo không gian riêng cho người sử dụng. Phòng ngủ không gian rất đẹp được bố trí tủ áo âm tường rất đẹp, như một gian hàng thời trang sau giường ngủ.

Mẫu phòng ngủ trong không gian căn hộ nhỏ nhắn và đã được kiến tạo với tủ áo như bức tường ngăn không gian phòng ngủ với phòng khách và phòng ăn

Mẫu phòng ngủ có kiến thiết tủ quần áo liền kệ sách

Mẫu kiến tạo phòng ngủ văn minh, tủ quần áo được xây dừng tận dụng góc tường và liền kề với kệ sách. Chiếc tủ này còn chứa được quá nhiều đồ bổ ích hơn là chỉ những bộ quần áo.

Mẫu phòng ngủ này rất văn minh, với các tông màu và các chi tiết thành tựu rất chất. Tủ quần áo được ẩn trong một bức vách bằng những thanh nan ốm. Không gian phòng ngủ lạ với chất liệu thiết kế thông dụng. Tủ quần áo đẹp được ẩn sau những bức tường màu xanh.