Giá bán Vinhomes West Point

Vinhomes West Point nằm ở vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp, tiềm năng sinh lời lớn cùng chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho người mua đang trở thành cơn sốt trong đầu năm 2018 này. Dự kiến giá bán Vinhomes West Point sẽ vào khoảng từ 45-55 triệu/m2 tùy theo số phòng ngủ, theo tầng và hướng view.

So sánh giá bán Vinhomes West Point với các dự án Vinhomes khác

Cho tới hiện tại bảng giá của dự án vẫn chưa được chủ đầu tư Vinhomes công bố, mặc dù vây quý vị có thể tham khảo thêm mức giá bán của 3 siêu dự án lân cận bao gồm:

  • Giá bán Dự án Vinhomes Green Bay Mễ trì: 35 Triệu/m2 – 55 Triệu/m2
  • Giá bán Dự án D’. Capitale Trần Duy Hưng: 42 triệu/m2 – 66 triệu/m2
  • Giá bán Dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng: 40 Triệu/m2 – 65 Triệu/m2.

Với các dự án của Vinhomes luôn luôn có một công thức tính giá rất đơn giản để quý khách có thể tham khảo, đó là:

Ban công Đông Nam và khoảng tầng từ 15 – 20 sẽ đắt giá nhất khoảng từ 3 – 7 giá.

Ban công Tây, Tây Nam,Tây Bắc và tầng thấp, cao sẽ rẻ hơn 3 – 7 giá.

Ban công Đông Bắc sẽ là định vị giá tiền.

Quý khách quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ để nhận lịch mở bán.

Tiềm năng tăng giá trị trong tương lai

Nằm ở khu vực đang phát triển của Hà Nội, Vinhomes West Point còn thu hút sự quan tâm của cộng đồng cư dân xung quanh, những người đã quen và thích cuộc sống phía Tây thành phố – nơi có không gian thoáng đãng hơn, trong lành hơn, hiện đại, đẳng cấp.

Bên cạnh đó, dự án còn nằm cạnh khu vực tập trung cộng đồng người Nhật Bản và Hàn Quốc sinh sống và làm việc nên tiềm năng khai thác cho thuê căn hộ là rất lớn. Với Luật nhà ở và kinh doanh bất động sản mới có hiệu lực từ 1/7/2015 tạo điều kiện cho người nước ngoài và Việt kiều sở hữu nhà ở Việt Nam thì đây cũng chính là đối tượng khách hàng tiềm năng, bổ sung một lượng cầu mới cho sản phẩm căn hộ như Vinhomes West Point.