Làm mới không gian qua những bức tranh kính màu 3D

Ngày nay, không gian mỗi căn phòng rất được coi trọng vì nơi đây nổi bật của cá tính cũng như tính cách của gia chủ, bởi vậy những bức tranh kính màu 3D được lựa cũng phải toát lên được vẻ đẹp riêng đó.

Tạo vẻ đẹp riêng cho căn phòng với tranh kính

Mỗi bức tranh sẽ mang lại vẻ đẹp cũng như sự quan trọng riêng, tùy vào sở thích của mỗi người để lựa chọn được bức tranh bằng lòng nhất. Đó có thể là tranh kính phong cảnh, tranh kính hoa sen, tranh kính chim hạc, tranh kính tứ quý tranh kính mai đào, trống đồng, chim hạc, sen cá,… Sau đây Daiko sẽ đưa ra một số bức tranh kính 3D và tính quan trọng riêng của nó.

Bộ tranh kính tứ quý

Từ lâu các Gia đình đều rất thích treo bộ tứ quý ở phòng khách mong muốn rước nhiều những điều tốt lành đến với gia đình mình. Nó còn được coi là một hình mẫu của sự thuận lợi, tứ quý trở thành một niềm ước vọng của toàn thể mọi người.

Tranh bộ tứ quý gồm bức gầy vể cảnh tứ mùa: xuân, hạ, thu, đông. Mỗi bức tranh là về vẻ đẹp riêng của mỗi mùa tốt các đặc điểm biểu tượng chỉ có mùa đó mới có. Mỗi bức được làm đơn lẻ những khi ghép lại tạo nên vẻ đẹp độc thân cho căn phòng.

Ngoài các bức tranh lớn thì ngày nay mọi người thương yêu cần dùng các bức tranh bộ, các mẫu tranh bộ riêng lẻ mà vẫn toát lên được vẻ đẹp riêng.

Bức tranh kính màu 3D

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu tranh màu 3D mà mọi người có thể lựa chọn, trong đó đặc biệt là các bức tranh với màu sắc xanh tạo sự tươi mát cho không gian căn phòng. Các bức tranh này có thể treo tường, làm vách ngăn để làm đẹp cho căn phòng.

Các bức tranh khung cảnh đồng quê gợi nhớ tới những cánh đồng lúa giỏi những những kí ức về quê hương cho mọi người. Những bức tranh cánh đồng cỏ xanh mướt cùng cối xoay gió cũng gợi những ký ức về ngày xưa mỗi khi ngắm nhìn.

Vẻ đẹp căn bếp qua kính ốp bếp

Ngày nay, ngoài việc treo tranh thì mọi người có thể làm đẹp thêm cho căn bếp với tranh kính ốp bếp màu 3D đem lại rất nhiều ưu điểm.

Ưu điểm của kính ốp bếp

Bếp là nơi rất dễ bám dầu mỡ, bụi bẩn nên các bức kính ốp bếp sẽ làm các bạn bằng lòng với ưu điểm đặc biệt của nó. Khi kính ốp bếp bám dầu mỡ bạn chỉ cần lau qua là đã có thể làm bay vết bẩn mà không hề sợ bị ẩm ướt hay xước bề mặt. Ngoài ra mọi người có thể toàn bộ yên tâm về độ bền màu của tranh kính 3D do được làm từ công nghệ hiện đại nhất và Daiko sẽ bảo hành màu sắc lên tới 3- 5 năm.

Kính ốp bếp 3D có rất nhiều mẫu mã từ tranh ao sen, hồ cả,… ngày cả những bức vân đá vừa giản dị nhưng mà vẫn kín. Trước khi lựa chọn được bức bằng lòng thì mọi người sẽ được Daiko bốn vấn cũng như đưa ra các ý tưởng thế hệ lạ cho căn bếp, tạo nên không gian mới mẻ và dễ nhìn hơn mỗi khi bước vào.

Báo giá kính ốp bếp 3D

Daiko đang rao bán quá nhiều mẫu mã kính ốp bếp đẹp nhưng mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn chỉ cần giá kính ốp bếp màu 3D là 1.150.000Đ/md. Với các gia đình tại nội thành Hà Nội sẽ được Daiko hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển.