Mặt bằng tòa N2 Vinhomes West Point

Tọa lạc vị trí kim cương – ngã tư đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục, Vinhomes West Point ngay lập tức đã trở thành dự án được khách hàng săn đón và mong đợi nhiều nhất. Dự án chỉ bao gồm duy nhất 3 tòa tháp căn hộ; trong đó tòa N2 được nhận định là tòa có giá bán hấp dẫn rất nhất hơn cả.

Mặt bằng điển hình tòa N2 Vinhomes West Point

Tòa N2 chỉ có 12 căn trên một mặt sàn thoáng rộng với 8 thang máy tốc độ cao. Khu vực tầng 1-4, chủ đầu tư dành không gian cho nhà sinh hoạt cộng đồng với khu trung tâm dịch vụ văn phòng, phòng đọc trong nhà còn không gian ngoài trời là khu vực dành riêng cho các tiện ích thể thao, vui chơi giải trí, sảnh lounge thư giãn cho cư dân.

Tòa N2 Vinhomes West Point cao 39 tầng gồm các căn hộ từ 1-4 phòng ngủ có diện tích từ 64,3-129m2. Bên cạnh cảnh quan độc đáo, khu căn hộ tháp N2 còn được thiết kế nhiều khe sáng và cửa đón gió, bảo đảm đối lưu không khí. Khoảng trống ở các khe sáng cũng được xanh hóa triệt để nhằm tạo tầm nhìn mát mắt.

>> Tham khảo mặt bằng tòa soho N1 Vinhomes West Point.

Dịch vụ tiện ích đồng bộ tiêu chuẩn quốc tế

Sống ở Vinhomes West Point không đơn thuần chỉ là sống trong một ngôi nhà mà cư dân sẽ được sử dụng hệ thống dịch vụ trọn gói như: trường học (Vinschool), phòng khám (Vinmec), thực phẩm sạch (VinEco), siêu thị (VinMart), điện máy (VinPro)… Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng trang bị cho Vinhomes West Point hàng loạt dịch vụ tiện ích khác như: Vườn BBQ, vườn thú cưng, hệ thống sân thể thao, bể bơi… nhằm mang đến cho cư dân cuộc sống hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp.

Với hàng loạt ưu điểm vượt trội, Vinhomes West Point hứa hẹn là cơn sốt mới của thị trường địa ốc Tây Hà Nội.