Mặt bằng Vinhomes West Point

Vinhomes West Point bao gồm 3 tòa N01, N02, N03 chiều cao từ 35 – 40 tầng trong đó có 2 tòa căn hộ chung cư cao cấp và 1 tòa căn hộ văn phòng hạng A( Officetel). Diện tích các căn hộ đa dạng từ căn 1-4 phòng ngủ, cho phép khách hàng có nhiều lựa chọn loại hình căn hộ cho gia đình.

Mặt bằng điển hình Vinhomes West Point

Căn 1 phòng ngủ: diện tích 53m2

Căn 2 phòng ngủ: diện tích từ 64m2 – 77m2

Căn 3 phòng ngủ: diện tích từ 92m2 – 109m2

Căn 4 phòng ngủ: diện tích từ 126m2 – 129m2

Mặt bằng tổng thể của Vinhomes West Point tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên, kiến trúc đương đại và hệ thống hạ tầng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang lại một cuộc sống tiện lợi, đầy đủ và hạnh phúc cho cư dân.

Các cư dân còn được thỏa sức mua sắm, vui chơi, giải trí tại trung tâm thương mại Vincom hiện đại ở ngay khối đế tòa nhà, từ tầng 1 đến tầng 3, với đầy đủ các thương hiệu trong hệ sinh thái của Tập đoàn Vingroup như siêu thị VinMart, siêu thị điện máy và ICT VinPro, hệ thống mỹ phẩm & thời trang VinDS…

Thiết kế căn hộ lý tưởng, chuẩn 5 sao

Để tận dụng tối đa thế mạnh từ vị trí đắc địa và tầm nhìn trải dài, các căn hộ Vinhomes West Point được thiết kế layout thông minh, tối ưu hóa công năng sử dụng với các căn hộ 2-3 phòng ngủ, diện tích 71-111 m2. Đáng chú ý, 100% căn hộ tại tại các tòa M2,M3 đều có nhiều mặt thoáng và khe sáng để đón nắng và gió từ công viên, giúp cho cư dân có thể tận hưởng không gian xanh mát đến từ hệ thống tiện ích, cảnh quan sinh thái nội khu.

Những thông tin về dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục đều thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản. Với những lợi thế mang lại tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai cùng hệ thống tiện ích hoàn hảo, Vinhomes West Point hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng và kênh đầu tư hấp dẫn cho tất cả khách hàng.