Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư ấn tượng

Tạo một không gian phòng khách ấn tượng là điều mà ai cũng muốn hướng đến, vừa đem đến không gian đẹp mà vẫn đáp ứng đầu đủ sự tiện nghi cho mọi người.

Cách trang trí không gian phòng khách sang trọng

Thiết kế phòng khách đẹp cần phải đi từ bố cục tổng thể của toàn bộ căn phòng, cần phác họa ra được cần phải trang trí những gì và vị trí đặt ra sao. Sau đây cùng tìm hiểu cách trang trí phòng khách độc đáo nhất.

Thiết kế và bố trí mặt bằng nội thất thông minh

Trong thiết kế và bố trí mặt bằng nội thất thông minh tạo không gian thoáng đãng cho căn phòng, hướng đến cảm giác mở rộng không gian căn phòng. Bố cục không thể thiếu trong một phòng khách chính là bộ ghế sofa, bàn trà và kệ tivi. Có thể có những căn phòng phá cách, nhưng đây là những món nội thất không thể thiếu trong một phòng khách đẹp của người Á Đông.

Sau khi lựa chọn được những món đồ nội thất chính cho căn phòng, bước tiếp theo sẽ là tô điểm cho căn phòng bằng những màu sắc phù hợp nhất.  Nên lựa chọn màu sơn của tường sao cho ăn ý nhất với bộ ghế sofa, kệ tivi đã chọn, kế đến là sàn nhà, trần nhà và có thể là một vài chiếc kệ trang trí.

Tô điểm thêm cho căn phòng bằng hoa trang trí

Không gian lý tưởng cho các căn phòng là tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên vào ban ngày, ban đêm sẽ tận hưởng ánh sáng qua các mẫu đèn trần, đèn chùm độc đáo giúp căn phòng trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

Điểm thêm cho không gian là những bức tranh nhẹ nhàng có thể lựa chọn các mẫu hoa đơn giản tạo thêm không gian mới mẻ hơn. Trên bàn có thể trang trí thêm các lọ hoa tạo màu sắc tươi mới, sống động mà vẫn nhẹ nhàng cho không gian căn phòng. Một chút hoa thơm cũng đủ làm không gian như nổi bật hơn, thêm vào đó là những bức tranh hiện đại, những món đồ lưu niệm, tất cả đều sẽ giúp cho bạn sở hữu một phòng khách hoàn hảo mang đậm dấu ấn cá nhân.